Bộ đàm cầm tay

Easbright EB 369- bộ đàm tin dùng cho doanh nghiệp.

EB 369 là một sản phẩm mới tung ra thị trường của hãng bộ đàm Easlight với nhiều tính năng ưu việt và mẫu mã vô cùng bắt mắt. Thiết bị có công suất phát cao so với các dòng bộ đàm cầm tay khác đang được bán trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là khả năng chống chống va đập tốt đã vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe nhất của quân đội Mỹ. Với những đặc tính vượt trội và điểm riêng biệt của mình, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi nhất năm nay.

  • Thông số kỹ thuật:

– Dung lượng kênh nhớ: 16 kênh

– Khung nhôm chắc chắn, bền bỉ, chống nước, chịu va đập

– Pin Li-on 1500mAh, làm việc liên tục 12h

– Lập trình kênh từ bàn phím thuận tiện, dễ sử dụng

– Lọc nhiễu, chống nghe lén

– Làm việc trên hai dải tâng VHF và UHF

– Cự li liên lạc: 1-3km

– Trọn bộ bao gồm: Thân máy, anten, pin, sạc, cài lưng

– Xuất xứ: Easbright Corporation

  • Những tính năng nổi bật Eb-369 đem lại:

Có 2 dải tần làm việc:

Làm việc trên cả hai dải tần là VHF và UHF nhưng nó được ưa chuộng hơn cả là dùng trên dải tần VHF – Ở dải tần này EB 369 rất ổn định, khả năng thu – phát của máy cực tốt.

Việc truyền dữ liệu ổn định:

Với Bộ đàm cầm tay Easbright EB 369  liên lạc của bạn luôn được thông suốt và đảm bảo, đem lại cho bạn cuộc đàm thoại lý tưởng.

Thân máy bền bì, chắc chắn:

Khung nhôm làm nên sự chắc chắn của máy bộ đàm đến tuyệt vời nên giảm thiếu tối đa những chấn động do va đập hay rơi khiến máy trở nên bền bỉ hơn hẳn.

Người dùng có thể tự cài đặt máy:

Điều thuận tiện ở đây là với nó là bạn hoàn toàn có thể lập trình từ bàn phím. Bạn chủ động set các kênh làm việc của mình theo ý thích. Điểm đáng nói ở đây là khả năng lọc nhiễu và chống nghe lén của EB-369 cực kỳ hiệu quả.

Thời gian đàm thoại lý tưởng:

Đi sau nên bộ đàm cầm tay Easbright EB 369 biết tận dụng và lựa chọn những ưu điểm của các dòng bộ đàm cầm tay khác tích hợp lại thành lợi thế cạnh tranh của mình. Với pin Li-ion 1500mAh năng suất làm việc của máy lên đến 12h liên tục khiến bạn không phải lo lắng gián đoạn liên lạc trong ca làm việc của mình.

Khả năng tương thích, kết nối rộng rãi:

Chạy ở dải tần VHF thấp từ 136 -174 mHz nên khả năng tương thích của máy là rất rộng. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt  EB 369 với tất cả những dòng máy khác như: kenwood, icom, motorola, hyt…cùng trên dải tần VHF – Thế nên bạn hãy xóa bỏ ngay nỗi lo là đã dùng các loại bộ đàm khác giờ muốn lấy thêm mà còn phân vân lưỡng lự.

bộ đàm cầm tay Easbright EB 369

Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Bodamviet.com, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với Bộ đàm cầm tay Easbright EB 369, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng gói bảo hành ưu đãi lên tới 24 tháng và cung cấp gói bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên khi khách hàng mua sản phẩm.

CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

bán bộ đàm cũ
bộ đàm giá rẻ hà nội
máy bộ đàm kenwood
bộ đàm motorola
bộ đàm mini
bộ đàm cầm tay kenwood
bộ đàm lazada

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s